WHAT'S HOT RIGHT NOW

ESCAPE HUA HIN – SEMINAR

AT ESCAPE HUA HIN

ครบทั้งห้อง อาหารเช้า – กลางวัน
พร้อมทั้งชา กาแฟ และของว่าง

READ MORE

HUA HIN WEATHER

giweather wordpress widget

REVIEW

ALL REVIEW

โรงแรมเอสเคป หัวหิน

“โรงแรมเล็กที่สวยงาม”

เป็นโรงแรมที่ไม่ใหญ่มาก แต่สงบและมีการจัดตกแต่งที่สวยงามดูอบอุ่นและเป็นธรรมชาติ ห้องพักสะอาด สะดวกสบาย มีระเบียงใหญ่ พร้อมที่นั่ง พุดลม และโคมไฟ สามารถนั่งเล่นได้แม้ในยามค่ำคืน ทำเลดีอยู่ติดถนนใหญ่ พนักงานบริการดีมาก

By KwanGeii C
Stayed April 2016, traveled as a couple


“สวยสมคำร่ำลือ”

เป็นโรงแรมที่สงบมาก โรงแรมตั้งอยู่ในตัวเมือง เดินทางสะดวก ดูครึกครื้น อยู่ตรงข้ามห้างสรรพสินค้า มีเสียงดังจากการจัดงานของทางห้าง แต่พอเข้ารั้วโรงแรมมา เงียบสงบ เป็นส่วนตัวดีมาก ไม่วุ่นวายเลย เหมือนอยู่ในบ้านเราเอง ประทับใจมากจริงๆคะ

By Chutiju
Stayed January 2017, traveled with family

AWARDS

AWARDS

NOW .. IN HUA HIN

PLAN YOUR PERFECT EVENTS

ลงตัวทุกการประชุมและกิจกรรม ด้วยห้องสัมมนาที่เอสเคป หัวหิน สัมผัสกับบรรยากาศดี ๆ ใกล้ชิดทะเล ราคาเริ่มต้นเพียง 1,950 บาท NET*/ท่าน
ครบทั้งสิ่งอำนวยความสะดวกและอาหารเช้า – กลางวันหรือเย็น

[CR]TwinkleBaby รีวิว ESCAPE Hua Hin โรงแรม 4 ดาวกลางหัวหินที่ทั้งเงียบสงบและบรรยากาศดีในราคาเอื้อมถึง!

สวัสดีค่ะ วันนี้มารีวิวโรงแรมที่หัวหินที่เพิ่งไปพักมาแล้วประทับใจในบริการและบรรยากาศ เลยอยากมาแบ่งปันทุกคนและเผื่อจะเป็นข้อมูลหรือประโยชน์ด้วยในการตัดสินใจเข้าพักที่นี่ด้วยค่ะ

Photo#escapehuahin

HOTEL GUIDES

SEE OUR ROOMS

SEA . SAND . SUN

สัมผัสกลิ่นอายแห่งท้องทะเล ผ่านการตกแต่งห้องพักใน 3 สไตล์ 3 บรรยากาศ ได้แก่ Sea, Sand และ Sun พร้อมให้คุณเลือกผ่อนคลายได้ในแบบที่ชอบ

TASTE OF THE OCEAN

AT RED CORAL RESTAURANT

ด้วยแนวคิด “Taste of The Ocean” ที่คัดสรรวัตถุดิบสดใหม่จากทะเล มาปรุงด้วยเอกลักษณ์เฉพาะตัวสไตล์ Escape รังสรรค์เป็นเมนู Signature Dish ที่คุณต้องไม่พลาด รวมถึง Signature Cocktail โดยคุณณิกษ์ อนุมานราชธน Mixologist ที่จะมาช่วยเติมเต็มบรรยากาศพักผ่อนให้มีสีสันมากยิ่งขึ้น

MEETINGS & EVENTS

PLAN YOUR MEMORABLE DAY

ลงตัวทุกการประชุมและกิจกรรม บันทึกช่วงเวลาสุดประทับใจของคุณ และคนพิเศษ ด้วยงานเลี้ยงหลายรูปแบบ เลือกได้ว่าจะจัดในห้องอเนกประสงค์, ริมสระว่ายน้ำ หรือบนหาดทรายสีขาวรองรับด้วยบริการ และสิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน ที่พร้อมให้คุณสัมผัสความสุขอย่างเต็มที่

SPA LIFE

RELAX WITH YOUR CONFIDANT

ผ่อนคลายความเมื่อยล้าริมทะเลหัวหิน ด้วยศาสตร์สัมผัสจากภูมิปัญญาตะวันออก ผสานกับการบำบัดบำรุงจากสายน้ำ และคุณค่าของมวลพฤกษาธรรมชาติ ผ่านรูปแบบการบริการสปาที่หลากหลาย เพื่อให้คุณรู้สึกผ่อนคลายทั้งร่างกายและจิตใจอย่างแท้จริงตลอดการพักผ่อนที่เอสเคป หัวหิน