WHAT'S HOT RIGHT NOW

ESCAPE KHAOYAI – SEMINAR

AT ESCAPE KHAOYAI

ครบทั้งห้อง อาหารเช้า – กลางวัน
พร้อมทั้งชา กาแฟ และของว่าง

READ MORE

KHAO YAI WEATHER

giweather wordpress widget

REVIEW

ALL REVIEW

โรงแรมเอสเคป เขาใหญ่

“บรรยากาศตอบสนองในการพักผ่อน”

ห้องพักวิวภูเขา น้ำอุ่นในอ่าง พร้อมมองไปนอกหน้าต่างมันเกินคำว่าพักผ่อน สบาย ชิว ที่สำคัญ มีบริการเรียกมานวดในห้อง และอาหารเช้าอร่อยทุกอย่างจริงๆ ใส่ใจในรายละเอียดเล็กๆน้อยๆของผู้เข้าพัก และสถานที่ไม่เสียงดัง เหมาะแก่การพักผ่อนสมองมากๆห้องพักสวย มีบริการขับรถมาส่งตลอด ดีมาก จะกลับมาพักอีกครั้งแน่นอน

By Merisza
Stayed January 2017, traveled as a couple


“พักผ่อนได้สบายมาก”

เป็นบรรยากาศน่าพักผ่อนจริง ๆ มีสปา พนักงานดูแลดีมาก ๆ เหมือนเจ้าหญิงเลยค่ะ ประทับใจสุด ๆ อาหารเช้านี้ประทับใจพอ ๆ กับ การดูแลของพนักงาน ฟิตเนตครบครัน ตอบสนองความต้องการผู้เข้าพักได้อย่างแน่นอน ในห้องพักก็ห๊อม ๆ ดนตรีที่เปิดต้องรับก็เพราะมาก ๆ ค่ะ ถูกใจสุด ๆ ไปเลย

By bibijunk
Stayed May 2015, traveled as a couple

AWARDS

AWARDS

NOW .. IN KHAO YAI

1 วันกับกิจกรรมในเขาใหญ่ ที่คุณทำได้ช่วง Green Season

กิจกรรมในเขาใหญ่ ที่พร้อมต้อนรับคุณในช่วงเวลา Green Season นอกจากการออกนอกบ้านหรือ hang out เป็นพิเศษในเวลาเย็นหลังเลิกงานแล้ว การขับรถไปเที่ยวต่างจังหวัดใกล้ๆ ซักหนึ่งวันอย่าง “เขาใหญ่” ก็เป็นความคิดที่ดีไม่น้อย

[ Review ] Escape Khao Yai เดินทางง่าย ใกล้แหล่งท่องเที่ยว

Review โรงแรมเอสเคป เขาใหญ่สวยๆจาก Blogger สาวสวยคุณ Aumbellezza ที่จะพาคุณค้นพบกับมุมถ่ายภาพสวยๆ กิจกรรมและ อาหารอร่อยๆทั้งในโรงแรมและในเขาใหญ่

Photo#escapekhaoyai

HOTEL GUIDES

SEE OUR ROOMS

WOOD . EARTH . FLORAL . FORESTS

แรงบันดาลใจจากธรรมชาติใน 4 บรรยากาศสร้างสรรค์เป็นห้องพัก 4 สไตล์ ได้แก่ Earth, Wood, Forestและ Floral พร้อมให้คุณเลือกผ่อนคลายได้ในแบบที่เป็นคุณ

FROM FARM TO TABLE

AT GREEN OAK BISTRO

ภายใต้แนวคิด ‘Farm to Table’ เราเลือกคัดสรรวัตถุดิบสดใหม่จากท้องถิ่น เช่น โฮมเมดแฮม, เห็ด, ผลไม้และผักออร์แกนิกจากสวนในโรงแรม พร้อมสดชื่นไปกับ Signature Cocktail ที่คิดค้นโดยคุณณิกษ์อนุมานราชธน Mixologist อันดับต้นๆ ของเมืองไทย

ENJOY THE OUTDOORS

AT THE ESCAPE YARD

เพลิดเพลินกับเมนูสเต็กแบบ Hot Off the Grill โดยเชฟมือฉมังทานคู่กับผักออร์แกนิกสดๆ ท่ามกลางอากาศเย็นๆภูเขา และดวงดาว เคล้าด้วยเสียงเพลง Live Jazz

MEETINGS & EVENTS

PLAN YOUR MEMORABLE DAY

กำลังมองหาสถานที่จัดประชุม หรือแต่งงาน? โรงแรมเอสเคป เขาใหญ่ ให้บริการสถานที่จัดประชุมสัมมนา หรือแต่งงาน ครบทุกอุปกรณ์อำนวยความสะดวก และหลากหลายสถานที่ ไม่ว่าจะจัดในห้องประชุมแบบเป็นทางการ หรือที่สนามหญ้าท่ามกลางธรรมชาติในเขาใหญ่